Thay Bàn Phím Laptop Quận 12, Bàn Phím Máy Tính Bảo Hành 12 Tháng

thay bàn phím laptop quận 12. Bàn phím Máy Tính đang sử dụng bình thường tư dưng không bấm được nữa. Bấm 1 phím tự nhãy ra hai đến ba phím, hoặc có nhiều phím bấm không được. Đây là những lõi thường gặp mà bạn phải cần đến Trung tâm để thay.

Thường sử dụng Máy Tính, Laptop một thời gian thì tuổi thọ của bàn phím sẽ đến, và phát sinh ra những hư hỏng về board mạch bàn phím. Khiến bàn phím máy tính của bạn bị lõi. Những lõi phần mềm thì có thể bạn tự khắc phục được, còn lõi do board mạch của phím hoặc main thì cái này bạn phải đem máy tính của mình đến cửa hàng sửa chữa laptop gần bạn để thay phím mới hoặc khắc phục tốt hơn.

Một số lõi bàn phím laptop mà bạn thường gặp

Bàn phím laptop bị đơ nút, liệt phím, vỡ nút…

Nguyên nhân: Có thể laptop của bạn quá lâu chưa đi vệ sinh máy, bụi bấm vào khe phím không bấm được, hoặc phím bị lệch xương bấm không nhận

Cách khắc phục: Bạn có thể dụng cọ vệ sinh lại khe phím sạch hơn. Hoặc vệ sinh lại socket cáp bàn phím, nếu không thành công bạn có thể mang đến các trung tâm thay phím laptop Quận 12 uy tín để nhân viên kiểm tra và báo bạn cách khắc phục.

Bàn phím tự đánh, hoặc loạn chữ

Nguyên Nhân: Lõi này thường gặp rất nhiều, điển hình như lõi tự bấm 1 phím bất kỳ và kéo dài, làm mình không thể sử dụng được bàn phím. Hoặc bấm 1 phím tự nhảy ra 2 phím khác nhau không theo ý muốn của mình

Cách khắc phục: Vệ sinh lại mặt phím, kiểm tra phần mềm đánh tiếng việt, Hoặc khởi động lại máy tính

Bàn phím bị đổ nước vào, hoặc bị trời mưa

Trường hợp này các bạn phải tắt máy đi ra rút sạc và pin ra khỏi máy, tìm nơi thay bàn phím laptop quận 12 gần đó để kỹ thuật tháo máy ra xấy khô và kiểm tra lại máy cho bạn.

bàn phím laptop bị đổ nước
bàn phím laptop bị đổ nước vào

Những lõi tự khắc phục được. Không cần đi thay bàn phím máy tính Quận 12

Một trong những lõi bàn phím thường gặp của các bạn là do bạn ít đi vệ sinh laptop thường xuyên. Một thời gian sau bụi sẽ bám vào khe phím và tịch tụ nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến bàn phím máy tính. Và nhiều người có thói quen vừa làm việc vừa ăn uống, đồ ăn sẽ bay vào khe phím lúc này bạn sẽ bấm không được hoặc bị cứng.

Tất nhiên, cách khắc phục trong trường hợp này chính là bắt tay ngay vào vệ sinh bàn phím. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị để vệ sinh bao gồm:

 • Tua vít
 • Khăn mềm khô
 • Dung dịch vệ sinh chuyên dụng
 • Chổi chuyên dùng quét bàn phím
Vệ sinh bàn phím laptop bằng các dụng cụ chuyên dụng
Vệ sinh bàn phím laptop bằng các dụng cụ chuyên dụng

Đầu tiên, việc bạn cần làm là tắt laptop và rút máy khỏi nguồn điện. Sau đó, sử dụng tua vít để cạy nắp phím lên. Dùng chổi quét lớp bụi bẩn, vụn nhỏ ở dưới bàn phím. Tiếp đó, dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng thấm vào khăn mềm lau sạch các phím. Cuối cùng, lấy khăn khô lau lại một lượt và lắp bàn phím về như cũ. Trong trường hợp bạn không biết tháo lắp máy, vậy thì đừng ngần ngại nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị thay bàn phím laptop quận 12 . Dịch vụ vệ sinh máy có giá thành vô cùng rẻ.

Sửa bàn phím laptop bị liệt do sự cố phần mềm

Ngoài ra tác động từ bên ngoài khiến bàn phím laptop bị liệt thì sự cố phần mềm cũng là nguyên nhân ít nhiều gây nên lỗi. Cụ thể là do driver bàn phím bị lỗi. 

Để khắc phục lại Driver, bạn hãy gõ “Device Manager” trên thanh tìm kiếm của Windows. Sau đó, lựa chọn tab View >> Show Hidden Devices >> Keyboards. Tại đó, bạn hãy mở danh sách các bàn phím bằng cách click vào biểu tượng hình mũi tên. Cuối cùng, click chuột phải tại bàn phím lỗi >> chọn Update Driver Software để cập nhật lại driver. 

Cập nhật lại driver bàn phím - khắc phím lỗi bàn phím laptop bị liệt
Cập nhật lại driver bàn phím – khắc phím lỗi thay bàn phím laptop quận 12

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như vùng bấm bàn phím bị chai, cháy/đứt đoạn mạch kết nối,… Nếu bạn không thật sự có hiểu biết về laptop thì tốt nhất nên mang máy đến các địa chỉ thay bàn phím laptop quận 12 chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác nhất và khắc phục kịp thời lỗi bàn phím laptop bị liệt

Trên đây là các mẹo sửa lỗi bàn phím laptop ở quận 12 đơn giản tại nhà. Nếu bạn có cách làm hay hơn, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến laptop, đừng ngần ngại liên hệ với Laptop Lê Gia. Tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Trung tâm laptop Lê Gia là đơn vị thay phím Máy Tính, Laptop tại Quận 12 uy tín 

Cửa hàng chúng tôi đã hoạt động trên 5 năm về lĩnh vực máy tinh. Gặp rất nhiều lõi và sự cố của máy, nên bạn cứ ân tâm mà gởi máy đến trung tâm chúng tôi. Dịch vụ thay bàn phím laptop quận 12 lấy liền luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần. Thay phím lấy liền trong vòng 30p, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Không ỳ ạch kỳ kèo khi bảo hành, phục vụ tốt nhất có thể. Nên khách hàng cứ yên tâm mà đến với chúng tôi.

Cam kết dịch vụ của laptop lê gia

 1. Chúng tôi sẽ đảm bảo thay thế bàn phím laptop của bạn trong vòng 30p hoặc 1 tiếng. lấy ngay trong ngày ko vượt quá thời gian quy định.
 2. Chúng tôi đảm bảo laptop của bạn còn nguyên vẹn và những linh kiện trên máy tính ko thất lạt.
 3. Những dữ liệu của khách hàng luôn được đảm bảo và bảo mật, trong quá trình sửa chữa và thay phím.
 4. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu phím lõi nhiều lần và khách hàng không hài lòng về dịch vụ của Laptop Lê Gia
 5. Chế độ bảo hành trên 1 sản phẩm từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo mõi mã sản phẩm. Và 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP LÊ GIA

 • Địa chỉ: 30/1a tổ 17 kp2, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: www.laptoplegia.com
 • Email: laptoplegiahcm@gmail.com
 • Hotline: 0938.624.628

Cam kết Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý !

Zalo