Sửa chữa Surface Pro uy tín, giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều khác hàng của Lê Gia đón nhận. Trình trạng hiện nay có nhiều khách phải rơi vào tính huống dở khóc dở cười vì bị luộc linh kiện, tại đã đặt niềm tin tại những đơn vị sửa chữa Surface không chuyên nghiệp. Thế nhưng, khi đến với Vi Tính Lê Gia, khách hàng có thể tự tin và an tâm tuyệt đối về chất lượng của chúng tôi, đến với Lê Gia khách hang sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp.

Sửa chữa Surface ở đâu uy tín

Việc tìm kiếm và lựa chọn trung tâm sửa Surface Pro ở đâu uy tín. Điều này rất quan trọng đối với khách hang sử dụng máy tính laptop Surface, trong một ngày nào đó laptop Microsoft của mình bổng dung gặp sự cố.

sửa chữa surfacer pro
sửa chữa surfacer pro

Trong thành phố Quy Nhơn, những dịch vụ sửa máy tính/laptop thì rất nhiều, nhưng đơn vị nhận sửa chữa Surface Pro lại rất ít, và chất lượng của mỗi đơn vị lại khác nhau. Bạn không an tâm, và sợ tìm không đúng trung tâm chuyên sửa chữa  hoặc bị luộc linh kiện và mất dữ liệu khi đem đến các cửa hàng không chuyên nghiệp và không có lương tâm trong nghề.

Những mặt tiêu cực như trên đang diễn ra trên các cửa hàng ko uy tín rất nhiều. Nó khiến nhiều khách hàng và người dùng lo lắng và đắng đo khi tìm đơn vị sửa chữa surface pro của mình. Vì thế Lê Gia luôn nổ lực và đi đầu dịch vụ sửa chữa để giúp khách hàng tìm được một nơi uy tín và tin cậy để gởi gắm chiếc Surface Pro của mình để sửa chữa.

Bây giờ bạn có thể yên tâm và đến với trung tâm Laptop Lê Gia. Vì chúng tôi là địa chỉ sửa Surface uy tín tại Tp Quy Nhơn, được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian dài.

Dịch vụ sửa chữa macbook uy tín

Lê Gia là đơn vị chuyên sửa chưa Surface pro tại Quy Nhơn

10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên sửa chữa phần cứng máy tính/laptop/macbook thì chúng tôi nhận thấy dòng Surface đang phát triển và chiếm lính rất nhiều khách hàng sử dụng. Vì thế Lê Gia đã nâng cao hệ thống máy móc và phát triển dịch vụ sửa chữa Surface pro chuyên nghiệp. Từ hòa là đơn vị đứng đầu dịch vụ sửa chữa tại Tp Quy Nhơn.

thay màn hình surface
thay màn hình surface

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn làm hài lòng khách hàng về dịch vụ và cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Vì Lê Gia luôn tự hào và muốn phát triển thành một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ sửa chữa Surface pro uy tín nhất. Cam kết sửa chữa đúng giá, báo đúng bệnh không kê giá cao, không vẽ ra nhiều bệnh, bảo mật dữ liệu cho khách hàng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Lê Gia đã trang bị thật nhiều máy móc hiện đại để kiểm tra và sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa surface pro, chúng tôi đảm bảo được với khách hàng sẽ khắc phục được rất nhiều lỗi trên máy tính surface của bạn và tỷ lệ thành công khá cao. Ngồi ra chúng tôi vẫn có cúng cấp linh kiện Surface giá rẻ cạnh tranh nhất TP Quy Nhơn, với sản phẩm chính hãng bảo hành 6 đến 12 tháng hư hỏng đổi mới nhanh chóng.

Những dịch vụ sửa chữa Surface của Lê Gia

Laptop Lê Gia với kỹ thuật chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, Macbook, chuyên sửa các dòng Surface của Microsoft gồm : Surface Pro 1,  Surface Pro 2, Surface Pro RT,  Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Pro 5, sửa Surface Pro 6 và khắc phục những lỗi cơ bản nhanh chóng nhất.

 1. Thay thế màn hình Surface khi máy bị nứt hoặc vỡ màn hình, bị giật nhấp nháy màn hình, , màn hình bị nhòe mờ, bị kẻ ngang kẻ dọc, có điểm chết. Màn hình Surface không dùng cảm ứng được.
 2. Thay pin Surface lấy liền khi máy của bạn xài rất hao pin, và tuột pin, hoặc sạc cũng rất nhanh đầy pin, đang sử dụng Microsoft Surface Pro tự động tắt nguồn mặc dù trên màn hình cột pin vẫn còn nhiều.
 3. Sửa Surface Pro không nhận bàn phím, hoặc có phím ăn phím không, chạm phím.
 4. Sửa nguồn Surface Pro bật không lên, không nghe tiếng quạt quay, không có âm thanh khởi động, không lên hình, hoặc màn hình sáng mà không thấy tín hiệu.
 5. Sửa Main Surface, sửa Surface Pro với các lỗi chập tụ cháy ic trên main, lỗi chip VGA, lỗi Bios…
 6. Thay thế quạt tản nhiệt Surface Pro bị hư, kêu to khiến máy nóng, hoặc vệ sinh tha keo tải nhiệt làm mát.
 7. Thay thế, sửa chữa loa bị rè hoặc không có âm thanh của Surface Pro.
 8. khắc phục Surface Pro không mở được camera khiến máy không thể chụp ảnh chất lượng mờ, Surface bị vỡ camera, trắng camera, bật ứng dụng camera bị báo lỗi, không thể khởi động.
 9. Sửa chữa thay jack cắm tai nghe Microsoft Surface Pro
 10. Sửa chữa thay chân sạc Microsoft Surface Pro
 11. Sửa card wifi Surface Pro, card sound Surface bị hư
 12. Nâng Cấp ổ cứng SSD cho Surface giúp máy có nhiều dung lượng sử dụng hơn.
thay socket pin suface pro
thay socket pin suface pro

Cam kết dịch vụ sửa chữa Surface tại Lê Gia

Laptop Lê Gia là một trong những nơi chuyên sửa chữa Surface uy tín, chất lượng nhất tại TP Quy Nhơn. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa Surface chuyên nghiệp nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, linh kiện chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP LÊ GIA

 • Địa chỉ: 30/1a tổ 17 kp2, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh: 43B Nguyễn Thái Học, Tp Quy Nhơn
 • Website: www.laptoplegia.com
 • Email: laptoplegiahcm@gmail.com
 • Hotline: 0976 161 026

Cam kết Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý !