Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Ở Quận 12 Uy Tín Lấy Liền

Laptop của bạn cũng như các thiết bị khác cũng cần được vệ sinh. Được bảo quản nhằm một đích giúp máy tính laptop của bạn hoạt động. Nếu các bạn sử dụng một thời gian dài mà không vệ sinh, bảo dưỡng thì sẽ ảnh hưởng tuổi thọ của laptop bạn khá cao. Nên laptop của bạn khá lâu không vệ sinh thì bạn hãy tìm dịch vụ vệ sinh laptop quận 12. Để bảo dưỡng laptop của bạn nhé.

Tốt hơn và tuổi thọ tăng cao, nếu bạn không ve sinh laptop quan 12 thường xuyên. Thì hay gây ra những trường hợp như. Laptop của bạn nóng lên bất thường, laptop chạy chậm hoặc đang hoạt động tắt đột ngột. Những hiện tượng trên bị lặp đi lặp lại nhiều lần thì sẽ làm laptop của bạn bị chết linh kiện bên trong. Chính vì vậy bạn phải đi bảo dưỡng laptop của bạn thường xuyên để giúp laptop của bạn hoạt động tốt hơn.

Khi nào phải vệ sinh laptop

Dịch vụ vệ sinh laptop ở quận 12 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nên nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh laptop trước mặt các bạn nhằm đảm bảo linh kiên của bạn không tráo đổi. Và giúp các bạn nhận ra được laptop của bạn có cần vệ sinh hay không?. Vì lúc các bạn hoạt động máy các bạn không nhìn thấy những linh kiện bên trong bị dính bụi nên các bạn không quan trọng việc vệ sinh laptop.

vệ sinh laptop quận 12 uy tín
Đơn vị vệ sinh laptop ở quận 12

Nếu các bạn ngồi xem chúng tôi vệ sinh lapotp và trực tiếp. Thì các bạn nhìn thấy những linh kiện của mình bị bấm bụi, thì tôi cam kết bạn sẽ rút kinh nghiệm và 6 tháng đến 1 năm bạn sẽ đi vệ sinh laptop một lần. Để đảm bảo laptop của bạn hoạt động tốt hơn. Chúng tôi có thêm dịch vụ vệ sinh laptop ở các khu vực lân cận như. Vệ sịnh laptop quận 12, quận gò vấp và huyện hóc môn .

Những bệnh thường gặp khi bạn không vệ sinh laptop thường xuyên

Những laptop mà lâu ngày không được vệ sinh thì bụi sẽ bám khá nhiều vào quạt. Vì quạt làm nhiệm vụ hút và thổi gió làm mát laptop của bạn. Nếu quạt đã bám nhiều bụi vào thì làm cản đi lớp gió để làm mát laptop thì nhiệt độ của máy bạn sẽ tăng cao gây ra tắt đột ngột hoặc chạy chạm đơ và treo.

Đối với những dòng có chip VGA (card màn hình). Thì các bạn nên cần phải đọc những thông tin ở trên, vì chip VGA tỏa nhiệt nhiều hơn so với dòng chip onboard. Những dòng chíp VGA này phải thường xuyên vệ sinh để bộ phận làm mát hoạt động tốt. Giúp laptop của bạn ổn định hơn và không bị chết VGA đột ngột.

vệ sinh laptop quận 12
Trung tâm vệ sinh máy tính, laptop ở quận 12

Keo tải nhiệt CPU hoặc VGA bị khô trình trạng này rất nguy hiểm. Keo tải nhiệt giúp CPU và VGA tiếp xúc tốt với thanh đồng làm mát. Nếu chất keo đó khô đi sẽ làm mất mặt tiếp xúc làm CPU hoặc VGA ko thoát được nhiệt. Khi bạn để lâu dễ gây ra chết rất nhiều linh kiện bên trong laptop. Vì vậy, bạn phải cần vệ sinh laptop thường xuyên. Nếu bạn ở gần khu vực của chúng tôi, bạn hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh laptop quận 12 của tôi.

Vì sao bạn nên vệ sinh laptop 2 lần trong 1 năm

Môi trường của nước ta bị ô nhiểm và bụi bẩn rất cao so với các nước khác. Khí hậu bất thường, khá nóng và ẩm ướt vào mua mưa, vì vậy laptop của bạn hoạt động thường xuyên sẽ hút bụi vào khá nhiều nếu gặp thời tiết ẩm bụi sẽ bám vào lớp mạch gây ra laptop của bạn chậm chờn.

nơi vệ sinh laptop quận 12 uy tín
Nên vệ sinh laptop thường xuyên hay không

Sau một thời gian sử dụng lượng bụi bám vào quạt quá nhiều sẽ làm trục quạt bị hư thì quạt sẽ không hoạt động hoặc hoạt động mà gây ra tiếng ồn khá lớn làm ảnh hướng đến công việc của mình.

Vệ sinh laptop giúp bạn nâng cao tuổi thọ của máy và hiệu suất làm việc của bạn tăng cao, tránh được những trình trạng đột tử của laptop. Với chi phí 100.000đ trên 1 máy. Bạn hãy đến với dịch vụ vệ sinh laptop ở quận 12 uy tín lấy liền, với 30p để giúp laptop của bạn tốt hơn và ổn định hơn.

Bài viết liên quan

5 mẹo hay để tránh bị “móc đồ” khi đi sửa máy tính quận 12

Một số lỗi máy tính thường gặp và địa điểm sửa laptop Quận 12

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP LÊ GIA

  • Địa chỉ:  01 Hà Thị Khiêm, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 (Kế bên Vinmart)
  • Website: www.laptoplegia.com
  • Email: laptoplegiahcm@gmail.com
  • Hotline: 0976 161 026

Cam kết Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý !

Zalo